Phần mềm quản lý công việc hiệu quả TOP 1 cho doanh nghiệp

5/5 – (9 bình chọn)

Các phần mềm quản lý công việc cá nhân, đội nhóm đã không còn quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bởi lẽ, các sản phẩm quản lý công việc từ cá nhân đến tổ chức đều có rất nhiều, rất đa dạng. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết ứng dụng phần mềm quản lý tiến độ công việc hiệu quả!

Quản lý công việc là gì?

Quản lý công việc là sử dụng thời gian và nhân sự một cách hợp lý để hoàn thành các yêu cầu, nhiệm vụ công việc được giao một cách tốt nhất và đúng thời gian. Mỗi doanh nghiệp sẽ có những cách thức, quy trình quản lý công việc khác nhau.

phần mềm quản lý công việc
Để doanh nghiệp vận hành một cách trơn tru thì cần có một kế hoạch và cách thức quản lý dễ hiểu, chính xác nhất.

Trong thời đại chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, việc đưa các công cụ, phần mềm quản lý tiến độ công việc đã trở nên phổ biến và trở thành công cụ đắc lực cho các lãnh đạo trong việc theo dõi tiến độ công việc của cá nhân, đội nhóm và đưa ra những quyết định chính xác.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý công việc cá nhân, đội nhóm?

Quản lý công việc cá nhân, hỗ trợ tối ưu cho nhân sự

Khi một nhân sự phải đảm nhận số lượng công việc quá nhiều, việc sắp xếp các đầu mục công việc cho phù hợp và đảm bảo deadlines trở nên khá khó khăn. Điều này vô hình tạo nên áp lực và khiến các đầu công việc cá nhân trở nên rối ren hơn. Do đó, các phần mềm quản lý công việc hiệu quả sẽ hỗ trợ bạn trong việc nhắc nhở deadlines và phân loại công việc theo mức độ quan trọng. 

Không chỉ vậy, các phần mềm hiện nay còn hỗ trợ bạn và đồng nghiệp tương tác, trao đổi công việc, lên phương án và ghi chú với những đầu mục công việc.

Giúp lãnh đạo quản lý công việc hiệu quả

Trong một tổ chức, việc sắp xếp và phân chia công việc thường tốn nhiều thời gian trong việc quản lý nhân sự. Thay vì phải tổ chức những cuộc họp hay nhắn tin cho từng người giao việc, nay nhà quản lý hoàn toàn có thể giao việc cho cá nhân/nhóm và theo dõi tiến độ xử lý công việc. Ngoài ra, nhà quản lý cũng có thể theo dõi số lượng công việc nhân sự đảm nhận để có sự điều chỉnh, cân đối hoặc thưởng phạt sao cho phù hợp.

Ứng dụng quản lý công việc nhóm hiệu quả

Trong môi trường công sở, làm việc nhóm là điều không thể thiếu. Để các thành viên nhóm có thể thảo luận, góp ý và nhận được các tài liệu liên quan cũng như nhà quản lý có thể theo dõi, giám sát và tiếp nhận những đóng góp, ý kiến liên quan thì các công cụ, hệ thống hỗ trợ quản lý công việc trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Phù hợp với xu thế chuyển đổi số và làm việc online

Các phần mềm quản lý công việc hiệu quả đều có mục đích chung là số hóa các nghiệp vụ quản lý công việc và tích hợp từ các ứng dụng khác nhau thành một nền tảng duy nhất. Từ đó, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, từ sau khi Covid-19 diễn ra, xu hướng làm việc tại nhà dần trở nên phổ biến, để quản lý nhân sự và các đầu việc diễn ra trơn tru thì cần có những phần mềm hỗ trợ quản lý từ xa.

Top 5 phần mềm quản lý tiến độ công việc nhóm, cá nhân hiệu quả

Quản lý công việc hiệu quả với Microsoft Planner

Phần mềm quản lý công việc Planner nhà Microsoft, hỗ trợ người dùng tổ chức, sắp xếp các công việc, chia sẻ dữ liệu với những người trong nhóm, chat video và nhiều hơn thế nữa. Không chỉ vậy, bạn có thể theo dõi tiến độ tổng thể của dự án, xem ai là người hoàn thành đầu tiên và xem từng nhiệm vụ của người khác thông qua tính năng “Hub”. Lợi thế lớn nhất của ứng dụng chính là khả năng tích hợp với các phần mềm văn phòng khác của Microsoft.

Giao diện Microsoft Planner

Phần mềm quản lý công việc cá nhân Due

Giao diện phần mềm Due

Due là phần mềm quản lý công việc cá nhân hiệu quả. Bạn chỉ cần note các công việc cá nhân của mình trên Due và bạn không phải nhớ gì cả, Due sẽ giúp bạn. Ứng dụng sẽ liên tục nhắc nhở những nhiệm vụ tới hạn cho đến khi bạn hoàn thành chúng. Due- nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả mà bạn nên sử dụng.

Phần mềm quản lý công việc nhóm Trello

Trello là một phần mềm, ứng dụng, công cụ dùng để thiết lập và quản lý công việc nhóm một cách logic và hiệu quả. Trello có tính năng nổi bật chính là quản lý công việc theo nhóm. Đối với những công việc chung của nhóm, mỗi thành viên chỉ cần nhìn sơ qua là nắm bắt được toàn bộ công việc của mình. Hiện nay, tại Việt Nam, đây được coi là công cụ quản lý công việc hiệu quả và được sử dụng phổ biến nhất.

phần mềm quản lý công việc cá nhân
Phần mềm quản lý công việc nhóm Trello

Asana – Quản lý tiến độ công việc hiệu quả

phần mềm quản lý công việc nhóm
Phần mềm quản lý công việc nhóm Asana

Asana là công cụ vô cùng thú vị và tiện ích giúp người dùng có thể làm việc theo nhóm mà không cần phải thông qua email. Asana mang đến cho người dùng tất cả những công cụ cơ bản và thông minh nhất trong công tác quản lý và một môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua những workspace riêng cho mỗi team, dự án. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng Asana đơn giản ngay trên điện thoại, iPad, máy tính để có thể theo dõi và có thể linh hoạt trong việc quản lý công việc.

Phần hệ quản lý công việc của WEONE

Phân hệ quản lý công việc của WEONE cho phép doanh nghiệp quản lý công việc tập trung và duy nhất trên một nền tảng giúp công việc hoàn thành nhanh hơn.

phần mềm quản lý công việc
Phân hệ quản lý công việc cho phép doanh nghiệp quản lý công việc tập trung và duy nhất trên một nền tảng.

Khi quản lý công việc với WEONE các doanh nghiệp có thể dễ dàng giao việc và phân bổ công việc cho người cụ thể hoặc nhóm người, theo vị trí công việc và phòng ban thực hiện; giám sát tiến độ mọi lúc mọi nơi, dashboard báo cáo tổng hợp dễ dàng nắm được toàn bộ báo cáo chỉ bằng 1 click chuột. Đây là tính năng quản lý công việc nhóm và từng cá nhân mà hiếm có phần mềm nào đáp ứng đầy đủ.

Hơn thế, hệ thống còn tự động cập nhật báo cáo tiến độ dưới nhiều dạng khác nhau, hỗ trợ lãnh đạo đưa ra quyết định kịp thời, chính xác dựa trên kết quả phân tích dữ liệu và thống kê & đo lường chính xác hiệu suất công việc của từng phòng ban/cá nhân.

Quản lý công việc WEONE là sản phẩm quy tụ, sáng tạo từ nền tảng của các phần mềm ghi chú công việc, phần mềm nhắc nhở công việc. Các tính năng trong phân hệ quản lý công việc giúp cho doanh nghiệp, nhà quản lý và các nhân viên lên danh sách kế hoạch công việc, quản lý, giám sát và và cài đặt thông báo nhắc nhở công việc khác nhau. Từ đó, minh bạch trong việc tiến độ, hiệu suất công việc và nâng cao chất lượng làm việc.

Điểm nổi bật mà phân hệ quản lý công việc của WEONE mang lại là người dùng có thể tạo công việc theo quy trình và theo dõi các công việc dựa trên bảng biểu. Các bảng biểu đa dạng có chức năng giúp người dùng quan sát tiến độ, deadline công việc, hiệu suất làm việc,… theo mong muốn của mình.

>>>>> Top 5 phần mềm quản lý tài liệu lưu trữ trực tuyến tốt nhất cho doanh nghiệp <<<<<<

Bài viết trên nêu lên top 5 những phần mềm quản lý công việc hiệu quả và miễn phí hiện nay. Hiện nay, có rất nhiều những phần mềm quản lý công việc trả phí và miễn phí, có những tính năng nhất định để phù hợp với cá nhân hay doanh nghiệp. Mỗi loại phần mềm mang một đặc điểm riêng và doanh nghiệp cần phân tích và lựa chọn kỹ càng các ưu, nhược điểm.

Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Bài viết mới nhất

Đăng ký nhận tin

Để lại thông tin để nhận được nhiều thông tin thị trường mới nhất

Theo dõi Facebook

Tham gia cộng đồng

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

Đăng ký nhận thông tin từ WEONE

Đăng ký demo

Tư vấn trực tiếp

0904 805 255