WEONE – Giải pháp Chuyển đổi số uy tín được các Doanh nghiệp lựa chọn sử dụng

5/5 – (2 bình chọn)

WEONE giải pháp giúp doanh nghiệp đơn giản hóa hoạt động quản trị, vận hành nội bộ nhờ tự động hóa các thao tác làm việc thường ngày của nhân sự. Đồng thời, khi tiến hành chuyển đổi số cho doanh nghiệp, FSI và WEONE cam kết sẽ song hành cùng doanh nghiệp đến thành công.

WEONE – Giải pháp Chuyển đổi số uy tín được các Doanh nghiệp lựa chọn sử dụng

Thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải

COVID-19 giống như một “cú hích” giúp các doanh nghiệp buộc phải thay đổi cách thức vận hành của mình, định hình một văn hóa làm việc và tương tác mới, thúc đẩy hình thành một môi trường làm việc số. Cũng trong đợt dịch vừa rồi, chúng ta có thể thấy rằng hầu hết những doanh nghiệp  không có sự chuẩn bị từ trước cho việc làm việc từ xa đều lúng túng, hoạt động kinh doanh đình trệ.

Lúc này, các giải pháp công nghệ như WEONE đã góp phần giải quyết những bài toán khó khăn cho doanh nghiệp. Đơn giản hóa hoạt động quản trị, vận hành nội bộ nhờ tự động hóa các thao tác làm việc thường ngày của nhân sự, Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE có vai trò quan trọng giúp các hoạt động quản trị và vận hành của doanh nghiệp diễn ra trơn tru và ít bị ảnh hưởng trong điều kiện giãn cách, không tiếp xúc.

Tuy nhiên, từ góc độ của đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp,  FSI nhận thấy có nhiều khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt trong quá trình thực hiện chuyển đổi số. Một trong các khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt đó là lựa chọn công nghệ sử dụng. Các phần mềm, giải pháp hiện đại, nhiều khi khiến nhân viên kêu trời và thường trốn tránh sử dụng bởi phức tạp và khó sử dụng, điều này khiến việc chuyển đổi số đi vào “ngõ cụt”.

WEONE – Là phần mềm được phát triển bởi FSI – Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp Chuyển đổi số

Trước khó khăn đó của doanh nghiệp, WEONE – Là phần mềm được phát triển bởi FSI – Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp Chuyển đổi số.  Với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn triển khai CĐS, cũng như sở hữu năng lực công 4.0 xuất sắc giúp đơn giản hóa các hoạt động quản trị, tối đa hiệu suất làm việc và giải quyết các bài toán khó trong vận hành.

Bên cạnh đó, FSI và WEONE cam kết sẽ song hành cùng các doanh nghiệp trên suốt chặng đường chuyển đổi số.

WEONE – Giải pháp Chuyển đổi số uy tín được các Doanh nghiệp lựa chọn sử dụng

Nhiều doanh nghiệp nhờ ứng dụng WEONE trong quá trình chuyển đổi số, đã giúp DN hoạt động tinh gọn, hiệu quả hơn trước, không cần gặp gỡ nhau để giải quyết các vấn đề mà mọi thứ đều được thực hiện thông qua trực tuyến (online) bằng một chiếc smartphone. Các bộ phận trong một tổ chức có cơ hội để giám sát chéo lẫn nhau, qua đó đẩy nhanh tốc độ, chất lượng dịch vụ. 

WEONE là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện hướng với khả năng làm việc từ xa, đơn giản hoá quản trị và số hoá mọi quy trình thủ tục của doanh nghiệp.

WEONE hệ thống tự động hóa doanh nghiệp giúp tối ưu hiệu suất vận hành và giảm chi phí lãng phí cho các công việc thủ công

Chị Thu – TP. HCNS công ty Hạ Tầng Dầu Khí Việt Nam sau khi ứng dụng WEONE vào vận hành doanh nghiệp đã chia sẻ “WEONE đáp ứng chính xác những yêu cầu của chúng tôi đang cần giải quyết như: quản lý quy trình thủ tục, quản lý công việc, dự án và quản lý kho tài liệu. Các quy trình xử lý linh hoạt, tự động hoá các quy trình, việc phối hợp công việc giữa các phòng ban trở nên dễ dàng hơn giúp tiết kiệm 70% thời gian xử lý công việc”.

Công ty cổ phần bất động sản Hoàng Gia đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam, nhờ ứng dụng WEONE không chỉ bộ máy vận hành được tối ưu, mở rộng mạng lưới đối tác, tìm kiếm khách hàng mà còn nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Anh Lê Hoàng Minh Huy – Phó Phòng Hành Chính – CTCP BĐS Hoàng Gia chia sẻ “Chúng tôi muốn các phần mềm phải đáp ứng nhiều yêu cầu như phải vận hành linh hoạt, xử lý giấy tờ, hồ sơ, tài liệu trực tuyến, giám sát quản lý công việc, quy trình và quản lý đội ngũ nhân sự hiệu quả.

Và sau khi ứng dụng WEONE chúng tôi đã giải được các bài toán này, WEONE đã xây dựng cho chúng tôi môi trường làm việc số, quy trình thủ công trước đây đã cắt giảm tất cả đều đang hoạt động trơn tru trên 1 hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE. Bên cạnh đó, hàng chục nghìn văn bản được số hóa, tạo nên một môi trường làm việc minh bạch, trong sạch, khách quan .”

Bao gồm 3 phân hệ chính bao quát quy trình vận hành như “Quản lý Quy trình thủ tục”, “Quản lý kho tài liệu” và “Quản lý công việc”, việc vận hành,quản lý của doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phân hệ “Quy trình thủ tục”, hệ thống đã thiết lập, tùy biến và quản lý toàn bộ quy trình thực tế của doanh nghiệp trên nền tảng số và số hoá các thủ tục, các form biểu mẫu của công ty để có thể được tra cứu, sử dụng và duyệt ký một cách đơn giản, nhanh chóng.

Bên cạnh đó, WEONE giúp các doanh nghiệp xây dựng các luồng công việc tự động theo nhu cầu với phân hệ “quản lý công việc”. Các công việc được tự động chuyển tiếp công việc đến người phụ trách tự theo luồng đã chọn, cảnh báo công việc quá hạn và các điểm nóng phát sinh nhanh chóng, chính xác, báo cáo cập nhật theo thời gian thực giúp nhà quản lý ra quyết định chính xác, và việc phối hợp giữa cá nhân, phòng ban trở nên đơn giản dễ dàng, nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí.

WEONE – Theo dõi tiến độ công việc và hiệu suất trên một hệ thống duy nhất

Ngoài ra, phân hệ “Quản lý kho tài liệu” đóng vai trò như một “Thư viện online” khi tạo lập, quản lý kho lưu trữ và dữ liệu doanh nghiệp để giúp người sử dụng dễ dàng tìm kiếm, tra cứu và sử dụng.

Với đặc điểm vượt trội như khả năng tùy biến, mở rộng theo từng doanh nghiệp, tổ chức, sự đồng bộ và tiện lợi trong quá trình sử dụng, WEONE giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán tự động hóa quản trị, tiết kiệm tài nguyên, tối ưu lợi nhuận, nâng cao năng suất lao động của nhân viên, cung cấp trải nghiệm làm việc mới mẻ, chuyên nghiệp từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Bài viết mới nhất

Đăng ký nhận tin

Để lại thông tin để nhận được nhiều thông tin thị trường mới nhất

Theo dõi Facebook

Tham gia cộng đồng

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

Đăng ký nhận thông tin từ WEONE

Đăng ký demo

Tư vấn trực tiếp

0904 805 255