Review phần mềm quản trị hệ thống TOP 1 – WEONE

5/5 – (6 bình chọn)

Phần mềm quản trị hệ thống WEONE với tính năng quản trị hệ thống ưu việt giúp doanh nghiệp thiết lập, cài đặt linh hoạt và không giới hạn các nhóm quyền trong hệ thống. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những tính năng, lợi ích nổi bật nhất của phân hệ quản trị hệ thống của phần mềm WEONE.

phần mềm quản trị hệ thống
WEONE – Phần mềm quản trị hệ thống đơn giản và dễ dàng sử dụng

WEONE – Giải pháp tự động hóa doanh nghiệp tối ưu nhất

WEONE – Phần mềm quản trị hệ thống và điều hành doanh nghiệp tự động, cung cấp giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp từ xa toàn diện từ nhân sự cho đến quy trình làm việc. Với các tính năng nổi bật như: Quản lý Quy trình – thủ tục, Quản lý Công việc, Quản lý tài liệu, WEONE trở thành một “hệ sinh thái nhỏ” với đầy đủ các chức năng để vận hành một doanh nghiệp số. 

Hơn nữa, để việc trải nghiệm sản phẩm WEONE được trọn vẹn, người quản trị hệ thống (admin) chính là khách hàng, doanh nghiệp. Điều đó giúp doanh nghiệp khi sử dụng các tính năng này hoàn toàn có thể điều chỉnh, thay đổi mọi lúc mọi nơi theo ý muốn mà không có sự xen lẫn hay can thiệp các thông tin nội bộ của một bên thứ ba, đảm bảo được tính an toàn cho các hoạt động của doanh nghiệp.

Phân hệ quản trị hệ thống của phần mềm quản trị hệ thống WEONE sẽ giúp doanh nghiệp quản trị dễ dàng hơn qua việc cập nhật thông tin mô hình doanh nghiệp bằng báo cáo thống kê số lượng người dùng, số lượng các phòng ban và lịch sử truy cập của từng nhân viên. 

Đồng thời, admin nội bộ dễ dàng trao quyền quản lý cho từng cá nhân, nhóm người, phòng ban cụ thể và thiết lập các vai trò rõ ràng cho nhân viên trong hệ thống hay thiết lập người dùng, nhóm người, các phòng ban mới nhanh chóng khi doanh nghiệp phát triển, mở rộng. Từ đó, nắm bắt thông tin chức vụ của từng cá nhân trong doanh nghiệp, dễ dàng trong phân chia công việc và giao tiếp nội bộ.

Tính năng quản trị hệ thống của phần mềm WEONE có gì đặc biệt?

Các tính năng nổi bật của phân hệ Quản trị hệ thống bao gồm:

Quản lý nhóm quyền

 • Thiết lập các nhóm quyền cụ thể để tạo ra sự đồng bộ hoá nhóm quyền từ thực tế lên hệ thống. Phân quyền cụ thể cho từng nhân viên
Phân quyền cụ thể cho mỗi người dùng hệ thống

Quản lý vai trò

 • Thiết lập chi tiết vai trò, quyền hạn công việc của mỗi nhân viên trong hệ thống

Quản lý cơ cấu tổ chức

 • Tạo lập các phòng ban trong hệ thống theo đúng quy mô doanh nghiệp trong thực tế 
 • Dễ dàng quản lý, phân công công việc

Quản lý người dùng

 • Thống kê cụ thể về chức vụ, thông tin liên lạc phòng ban của mỗi nhân viên
 • Thiết lập chứng chỉ cho người dùng để cấp quyền sử dụng chữ ký số trong các văn bản hành chính cho chức vụ cần thiết
 • Tạo mật khẩu cấp độ 2 để tăng tính bảo mật công việc cho mỗi tài khoản người dùng. 
Quản lý mọi thông tin người dùng trong hệ thống

Quản lý nhóm

 • Cho phép người dùng thiết lập một nhóm riêng phục vụ cho quá trình phê duyệt quy trình – thủ tục trên hệ thống khi cần thiết.

Quản lý loại tài liệu

 • Thiết lập loại tài liệu mới trong hệ thống thuận tiện cho quá trình lưu trữ

Quản lý nhật ký hệ thống

 • Cho phép theo dõi người đăng nhập sử dụng hệ thống
 • Cập nhật nhanh chóng những thay đổi trong các quy trình – thủ tục, hồ sơ tài liệu trong mỗi quy trình. 

Sao lưu và phục hồi dữ liệu

 • Sao chép và lưu trữ những dữ liệu quan trọng trên hệ thống vào thiết bị khác như máy tính để bàn, bộ nhớ… 
 • Phục hồi dữ liệu quan trọng đã xóa bằng công nghệ hiện đại.
Lựa chọn một phần mềm điều hành doanh nghiệp cũng giống như lựa chọn một chiếc xe di chuyển

Việc thuê được một chiếc xe di chuyển vô cùng đơn giản nhưng làm thế nào để chiếc xe đó thành công cụ cá nhân, dễ dàng di chuyển mọi lúc mọi nơi, gắn bó lâu dài và người dùng thực sự được điều chỉnh, làm chủ nó mới là bài toán mà các doanh nghiệp hiện nay quan tâm. 

Hậu Covid, rất nhiều doanh nghiệp mong muốn chuyển đổi số thật nhanh, trên thị trường lại có rất nhiều những sản phẩm công nghệ với các chức năng, mức giá đa dạng. Việc lựa chọn một phần mềm quản trị hệ thống chuyên dụng, tích hợp được nhiều tính năng hỗ trợ cho việc quản trị, điều hành doanh nghiệp hiệu quả, đảm bảo an toàn thông tin nội bộ là việc hết sức quan trọng và cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Bài viết mới nhất

Đăng ký nhận tin

Để lại thông tin để nhận được nhiều thông tin thị trường mới nhất

Theo dõi Facebook

Tham gia cộng đồng

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

Đăng ký nhận thông tin từ WEONE

Đăng ký demo

Tư vấn trực tiếp

0904 805 255