Quản lý từ xa sao cho hiệu quả?

5/5 – (3 bình chọn)

Nhân viên làm việc từ xa dành thời gian tập trung công tác nhiều gấp 1.4 lần so với khi lên văn phòng. Như vậy nếu tính tổng cả năm, mô hình này sẽ giúp doanh nghiệp tăng thêm 17 ngày làm việc! 

Tuy nhiên dù được dự đoán là mô hình ngày càng phổ biến trong thời gian tới nhưng làm việc không khoảng cách, linh động tới lui văn phòng cũng tồn đọng nhiều thách thức – chẳng hạn như:

💢 Hợp đồng, giấy tờ bị chậm trễ do thủ tục ký giấy, phê duyệt thủ công

💢 Trưởng phòng, ban lãnh đạo không nắm được ai đang làm gì, tiến độ đến đâu

💢 Cộng tác nội bộ kém hiệu quả, đứt gãy; các phòng ban đùn đẩy trách nhiệm, đổ lỗi lẫn nhau

Quy mô doanh nghiệp càng lớn, đảm bảo hiệu suất công việc càng khó ngay cả trong điều kiện hoạt động bình thường. Với những SMEs từ 50-200 nhân sự, làm thế nào để loại bỏ hoàn toàn các trắc trở điều hành, quản lý trong thực tại mới? 

WEONE – giải quyết triệt để vấn đề cốt lõi doanh nghiệp thông qua số hóa các hoạt động thường ngày, loại bỏ những ‘điểm mù’ quản trị trong: 

Chuẩn Hóa Quy Trình – Tránh tình trạng trì trệ do nút thắt phòng ban, sếp không có ở công ty để ký duyệt. Thúc đẩy cộng tác và giảm ma sát phòng ban theo các quy ước chung đã được thống nhất!

Quản Lý Tài Liệu – Số hóa giấy tờ, tạo điều kiện cho mọi nhân sự dễ dàng truy cập vào những hồ sơ, tài liệu cần thiết từ bất kỳ nơi đâu, tránh tình trạng ‘đứng yên’ khi bất ngờ giãn cách

Điều Phối & Giám Sát Công Việc – Giúp cấp quản lý dễ dàng đánh giá hiệu suất công việc và tránh tình trạng quá tải lên một nhân sự, tạo cơ sở cho những quyết định và sự can thiệp kịp thời mỗi khi ‘tiến độ chững lại’.

Tích hợp tất cả chức năng thiết yếu trên một nền tảng, dễ dàng quản lý công việc từ xa với góc nhìn tổng quát, trực quan theo thời gian thực, WEONE – đơn giản hóa quản trị, tạo điểm tựa chuyển đổi trước thực trạng mới! 

👉👉 Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn chi tiết chức năng và lợi ích phần mềm theo đặc thù riêng của doanh nghiệp bạn! 

————————

WEONE – Đơn Giản Hóa Quản Trị

📞 Liên hệ: 0904 805 255

📧 Email: support@weone.vn

Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Bài viết mới nhất

Đăng ký nhận tin

Để lại thông tin để nhận được nhiều thông tin thị trường mới nhất

Theo dõi Facebook

Tham gia cộng đồng

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

Đăng ký nhận thông tin từ WEONE

Đăng ký demo

Tư vấn trực tiếp

0904 805 255