Làm việc ở nhà hiệu quả, nhẹ tênh như lên văn phòng

5/5 – (4 bình chọn)

Ở nhà làm việc tưởng ‘sướng mà khổ’, lúc nào cũng luôn chân luôn tay, mãi không hết việc. Trải qua những tuần vừa rồi, chắc hẳn ai cũng ít nhiều ‘điều đứng’ với những vấn đề như:

💢 Giao tiếp đứt gãy: Không thuận tiện trao đổi công việc, thiếu sự tập trung cao trong thảo luận nhóm; độ trễ lớn trong phản hồi giữa các nhân sự, hay bất hợp tác đến từ các phòng ban khác.

💢 Quá tải trong công việc: Khi thì rảnh rang, lúc bận lại dồn dập làm không xuể, việc dồn việc, lúc nào cũng cần ngay cần gấp, không xác định được thứ tự ưu tiên, dẫn tới ảnh hưởng chất lượng cuối cùng. 

💢 Nhiều ‘điểm mù’ quản lý: Gặp khó khăn trong năm bắt chi tiết công việc của từng nhân sự, phòng ban; thường xuyên phải nhắc việc, hối thúc nhưng vẫn chậm trễ tiến độ; tốn nhiều thời gian cho các cuộc họp, báo cáo để cập nhập tiến độ và gỡ rối từng vấn đề!

Với quy mô nhỏ trên dưới 20 người, đầu việc ít, doanh nghiệp còn có thể theo sát từng ly từng tí mọi vấn đề tồn đọng. Khi đã mở rộng tới quy mô 100-200 người, doanh nghiệp cần vận hành linh hoạt và khoa học hơn để tối ưu nguồn lực nội bộ đồng thời tránh tình trạng ‘ngày dài vô tận’ hay ‘mất khái niệm thời gian’ khi giãn cách văn phòng được dự đoán sẽ là xu hướng ổn định trong thời gian tới!

❗ San bằng những trở ngại khi làm việc từ bất kỳ đâu với WEONE – nền tảng quản trị đa dụng giúp hợp lý hóa mọi quy trình công việc và nâng cao hiệu suất công việc trước những ‘thay đổi’ trong vận hành kinh doanh! Không cồng kềnh phức tạp, dễ dàng tích hợp với những phần mềm sẵn có, tập trung quản trị mọi công việc, quy trình trên một nền tảng duy nhất giúp doanh nghiệp thêm chủ động khi làm việc tại nhà. 

👉👉 Tư vấn trải nghiệm ngay để không bị tụt lại trong cuộc đua mới!

 ————————

WEONE – Đơn Giản Hóa Quản Trị

📞 Liên hệ: 0904 805 255

📧 Email: support@weone.vn

Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Bài viết mới nhất

Đăng ký nhận tin

Để lại thông tin để nhận được nhiều thông tin thị trường mới nhất

Theo dõi Facebook

Tham gia cộng đồng

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

Đăng ký nhận thông tin từ WEONE

Đăng ký demo

Tư vấn trực tiếp

0904 805 255