Đưa tủ tài liệu lên kho trực tuyến trong tíc tắc

5/5 – (3 bình chọn)

Nếu trước đây chỉ những ngành nghề như logistic, xuất nhập khẩu, bệnh viện, đại học hay các tập đoàn đa lĩnh vực mới gặp trắc trở trong quá trình lưu trữ, phân loại và tìm kiếm giấy tờ thì trước tình hình ‘sống chung’ cùng đại dịch như hiện nay, quản lý tài liệu đang trở thành bài toán lớn cho nhiều linh vực.

Hãy nghĩ thử mà xem, sẽ thế nào khi:

💢 Văn phòng nằm trong khu vực phong tỏa khiến doanh nghiệp bị ‘cách ly’ hoàn toàn với kho tài liệu.

💢 Mô hình làm việc bình thường mới đang dần linh hoạt hơn với nhiều vị trí, bộ phận có thể phối hợp từ xa.

Do đó doanh nghiệp đòi hỏi những giải pháp mới giúp việc quản trị, lưu trữ tài liệu trở nên khoa học hơn; tìm kiếm, chia sẻ thông tin nhanh hơn; đồng thời có khả năng truy cập từ bất kỳ đâu theo phân quyền để đảm bảo khả năng vận hành thông suốt trước mọi tình huống.

Với phân hệ quản trị tài liệu của WEONE, doanh nghiệp có thể đơn giản hóa toàn bộ quá trình xử lý giấy tờ từ bước ‘số hóa văn bản’ đến khai thác sử dụng trên một phần mềm! Cụ thể hơn, với WEONE, doanh nghiệp có thể:

✅  Quản lý và sắp xếp văn bản khoa học, an toàn với độ bảo mật cao

✅ Tạo không gian lưu trữ chung cho phép các nhân sự, bộ phận chia sẻ và khai thác thông tin dễ dàng theo phân quyền định sẵn

✅ Dễ dàng rà soát hồ sơ, công văn, giấy tờ bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu trên mọi thiết bị, hỗ trợ các nhu cầu sử dụng mới khi doanh nghiệp cho phép làm việc từ xa

Giảm thiểu thời gian, chi phí và những hạn chế gắn liền với các tủ kệ tài liệu truyền thống, tối ưu hiệu suất vận hành doanh nghiệp thêm 30-40%, tìm hiểu ngay!

————————–

Để hỗ trợ doanh nghiệp trước tình hình chung, WEONE dành tặng gói ưu đãi 50% cho mọi đơn vị đăng ký dùng thử trong tháng 9.

📌 Tìm hiểu ngay và đăng ký dùng thử tại: https://business.weone.vn/

————————

WEONE – Đơn Giản Hóa Quản Trị
📞 Liên hệ: 0904 805 255

📧 Email: support@weone.vn

Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Bài viết mới nhất

Đăng ký nhận tin

Để lại thông tin để nhận được nhiều thông tin thị trường mới nhất

Theo dõi Facebook

Tham gia cộng đồng

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

Đăng ký nhận thông tin từ WEONE

Đăng ký demo

Tư vấn trực tiếp

0904 805 255