Chuẩn hoá quy trình – Khơi thông công việc giữa các phòng ban

5/5 – (3 bình chọn)

Càng phình to về quy mô, nhân sự, doanh nghiệp càng rơi vào ‘thế khó’ nếu không hệ thống hóa quy trình vận hành đồng thời kết hợp với những giải pháp số hóa. Bởi lẽ:

💢 Các bộ phận đều có những quy ước riêng, tạo ra sự bất nhất, mỗi người đi về một hướng khiến công việc chung trở nên trì trệ khi cần phối hợp nhiều phòng ban.

💢 Người quản lý không thể theo sát chi tiết công việc như khi mới phát triển ở quy mô nhỏ. Kiểm soát công việc qua báo cáo tổng thể sẽ kèm theo những ‘điểm mù’, nếu không phát hiện, giải quyết kịp thời có thể sẽ tạo ra những nút thắt vận hành.

Đừng để những ‘điểm nghẽn’ quy trình làm chậm tốc độ phát triển của doanh nghiệp. Với WEONE – giải pháp quản trị đa dụng được phát triển bởi FSI, doanh nghiệp hoàn toàn có thể:

Tạo ra sự thống nhất trong quy trình từ thủ tục, giấy tờ đến công việc và cách phối hợp giữa các bộ phận; loại bỏ ma sát nội bộ và giảm sự lãng phí trong thời gian, nguồn lực với những nhiệm vụ lặp đi lặp lại.

Báo cáo trực quan, cung cấp góc nhìn từ tổng thể đến chi tiết cho cấp quản lý, giúp ban lãnh đạo dễ dàng điều phối, theo dõi tiến độ dự án và nhận diện các vấn đề phát sinh – ở đâu, do ai, ảnh hưởng thế nào!

Tự động thông báo, nhắc nhở tới bên liên quan theo thời gian thực, tránh trường hợp trôi việc hay chậm trễ tiến độ đồng thời tăng tính chủ động và tìm giải pháp thay thế khi các đề xuất bị bác bỏ.

Đặc biệt với khả năng linh hoạt thiết lập các quy trình khác nhau từ giản đơn, rẽ nhánh phức tạp đến lồng ghép quy trình trong quy trình với những hạng mục công việc có nhiều bộ phận tham gia, doanh nghiệp có thể gia tăng hiệu suất vận hành lên 30-40%  chỉ với 1 nền tảng duy nhất!

❗ Liên hệ tư vấn ngay để tận dụng khoảng thời gian ‘chững lại’ hiện nay quy trình hóa bộ máy vận hành doanh nghiệp!   

📌 Đăng ký dùng thử ngay hôm nay tại: https://weone.vn/ 

————————

WEONE – Đơn Giản Hóa Quản Trị
📞 Liên hệ: 0904 805 255

📧 Email: support@weone.vn

Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Bài viết mới nhất

Đăng ký nhận tin

Để lại thông tin để nhận được nhiều thông tin thị trường mới nhất

Theo dõi Facebook

Tham gia cộng đồng

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

Đăng ký nhận thông tin từ WEONE

Đăng ký demo

Tư vấn trực tiếp

0904 805 255