[VNECONOMY] WEONE: Giải quyết bài toán tối ưu hóa quy trình vận hành cho doanh nghiệp

Đánh Giá Bài Viết

WEONE là giải pháp được FSI – Top 10 nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam nghiên cứu và phát triển, giúp các quản trị và điều hành doanh nghiệp tinh gọn, toàn diện trên một nền tảng…

Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE tại sự kiện Vietnam – Asia DX Summit 2022 được nhiều quan khách quan tâm và đánh giá cao.

Hệ thống tự động hóa doanh nghiệpWEONE được phát triển bởi FSI, giải pháp cung cấp công cụ giúp doanh nghiệp số hóa các quy trình, vận hành trơn tru, quản lý công việc hiệu quả.

Quản lý và tự động hóa quy trình nghiệp vụ của WEONE

Mục tiêu chuyển đổi số của các doanh nghiệp tập trung: Nâng cao trải nghiệm khách hàng, tối ưu hóa quy trình làm việc, gia tăng tính năng cho sản phẩm. Trong đó, với các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nhà nước tối ưu hóa quy trình xếp ưu tiên số 1, còn các doanh nghiệp vừa và nhỏ mức độ ưu tiên cho mục tiêu này xếp thứ 3”, theo khảo sát của Đại học RMIT Việt Nam năm 2021.

Ông Cao Hoàng Anh – Phó Tổng giám đốc FSI chia sẻ bài toán tự động hóa quy trình cho doanh nghiệp tại sự kiện Vietnam – Asia DX Summit 2022.

Hiện nay, hơn 70% doanh nghiệp đã có quy trình, nhưng vận hành còn gặp nhiều khó khăn: Quy trình thủ tục doanh nghiệp trên giấy, nhân viên khó phối hợp; Không thể triển khai linh họa do giới hạn về cách thức giao tiếp; Khó phát hiện ách tắc công việc;…

Theo ông Hoàng Anh chia sẻ tại sự kiện: “Các doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải 1 trong 3 vấn đề sau: Có quy trình nhưng còn rời rạc; Có sự chênh lệch giữa quy trình lý thuyết và kết quả thực tế; Thiếu cách thức quản lý quy trình dẫn tới khó rà soát xem chậm ở đâu, dư bước nào, vì sao không hiệu quả”.

Vì thế, việc ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa vận hành là yêu cầu thiết yếu. Với các doanh nghiệp có cơ cấu nhân sự phức tạp,điều này sẽ hỗ trợ các phòng ban, nắm bắt chi tiết công việc, phát hiện những điểm ách tắc. Còn với doanh nghiệp quy mô nhỏ với lĩnh vực kinh doanh đặc thù, có thể coi đó là “xương sống” để vận hành doanh nghiệp.

Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE

WEONE là giải pháp được FSI – Top 10 nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam nghiên cứu và phát triển, giúp các quản trị và điều hành doanh nghiệp tinh gọn, toàn diện trên một nền tảng. WEONE tập trung giải quyết các bài toán cơ bản của doanh nghiệp: Quản lý quy trình thủ tục, quản lý công việc, quản lý kho tài liệu.

Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE số hóa mọi quy trình thủ tục, đẩy nhanh thống kê, báo cáo, nhắc nhở,chuyển giao.

Nhờ khả năng tạo lập quy trình linh hoạt, WEONE cho phép thiết lập, quản lý quy trình theo nhu cầu của doanh nghiệp. Các quy trình được vận hành trên môi trường Internet giúp nhân sự nắm được công việc vớithời gian cần hoàn thành,cách thức triển khai, tránh tình trạng thiếu thông tin hay gặp phải sự bất hợp tác của các bên liên quan.

Bên cạnh đó, WEONE tích hợp chữ ký nội bộ giúp quản lý phê duyệt công văn, giấy tờ ở bất kỳ đâu, giải phóng nhân sự khỏi những tác vụ thủ công như trình ký, in ấn giấy tờ mà không trở ngại về địa lý.

Nhờ việc tự động chuyển tiếp các công việc ‘đạt điều kiện’ sang các bước xử lý tiếp theo giữ công việc triển khai liền mạch, thông suốt, tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất. Doanh nghiệpchỉ cần thiết lập thông tin một lần duy nhất, và quy trình sẽ chạy tự động mà không có sai sót nào.

Đơn giản hoá quy trình giao nhận việc, báo cáo tiến độ, hiệu suất làm việc

Với phân hệ quản lý công việc, WEONE cho phép nhà quản lý giao việc cá nhân, phòng ban, dự án theo quy trình. Nhờ mô hình quản lý kanban, gantt, bảng biểu, lịch đồng nhất trên 1 hệ thống, quản lý có thể nắm rõ ai làm gì, khối lượng công việc, tiến độ và chất lượng công việc để có kế hoạch hợp lý.

Các tính năng báo cáo realtime, cảnh báo quá hạn, nhắc việc giúp quản lý và nhân viên xử lý công việc chủ động, kịp thời. Hệ thống báo cáo đo lường chính xác dựa trên kết quả của mỗi cá nhân/phòng ban giúp quản lý đưa ra các quyết định khen thưởng cho phù hợp.

Minh bạch thông tin, liên kết chặt chẽ dữ liệu trong nội bộ doanh nghiệp

Với phân hệ quản trị tài liệu, WEONE hỗ trợ sắp xếp văn bản khoa học, an toàn với độ bảo mật cao; tạo không gian lưu trữ cho phép các nhân sự chia sẻ và khai thác thông tin dễ dàng theo phân quyền. WEONE có khả năng tìm kiếm theo từ khóa, giúp nhân sự dễ dàng tra cứu thông tin trên mọi thiết bị chỉ với 1 vài cú nhấp chuột.

Với kinh nghiệp chuyển đổi số cho hơn 5500 đơn vị… FSI hiểu rằng nhu cầu các giải pháp phục vụ chuyển đổi số của các doanh nghiệp luôn lớn dần lên theo quá trình phát triển. Chính vì vậy, WEONE liên tục được FSI cập nhật các tính năng mới nhất để đáp ứng nhu cầu đó và cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số.

* Doanh nghiệp Đăng ký Tư vấn chuyển đổi số và Dùng thử miễn phí WEONE ngay tại:

Website: https://weone.vn/
Hotline: 0904 805 255
Fanpage: https://www.facebook.com/fsiweone

Nguồn: https://vneconomy.vn/weone-giai-quyet-bai-toan-toi-uu-hoa-quy-trinh-van-hanh-cho-doanh-nghiep.htm

Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Bài viết mới nhất

Đăng ký nhận tin

Để lại thông tin để nhận được nhiều thông tin thị trường mới nhất

Theo dõi Facebook

Tham gia cộng đồng

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

Đăng ký nhận thông tin từ WEONE

Đăng ký demo

Tư vấn trực tiếp

0904 805 255