FSI vinh dự giành 3 giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp ICT Việt Nam năm 2021”

5/5 – (2 bình chọn)

Bỏ lại sau lưng những rào cản ngoại vi của năm 2021, FSI vẫn là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng tốt với nhiều thành tựu được công nhận. Ngày 9/10/2021, FSI xuất sắc nhận 3 giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Cung cấp Giải pháp Chính phủ Điện tử, Top 10 Doanh nghiệp Cung cấp Dịch vụ, Giải pháp Chuyển đổi số và Top 10 Dịch vụ BPO do Hiệp hội Vinasa trao tặng.

FSI vinh dự nhận 3 giải thưởng tại Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam năm 2021

FSI vinh danh tại Top 10 Doanh nghiệp ICT Việt Nam 

Chương trình TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021 phát động vào tháng 4 nhằm bình chọn để tôn vinh những đơn vị có uy tín và năng lực hàng đầu của nước ta. Đây là chương trình thường niên do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Chương trình đã nhận được 194 đề cử trong 18 lĩnh vực từ 167 doanh nghiệp, tăng 14% về số lượng đề cử và 67% số lượng doanh nghiệp tham gia so với năm 2020

Với sự đổi mới về cách thức dự thi, toàn bộ hoạt động nộp hồ sơ tham gia, thuyết trình, đánh giá, chấm điểm, bình chọn TOP 10 đều được thực hiện trực tuyến 100%. Cuộc thi năm nay được nhận định cạnh tranh hơn do số lượng các đơn vị dự thi tăng lên từ 62 tình thành. Dù được chia thành 18 hạng mục, mỗi hạng mục chỉ chọn ra 10 gương mặt tiêu biểu với các tiêu chí thẩm định chặt chẽ hơn về tăng trưởng, doanh thu, lợi nhuận, nhân lực, thị phần, năng lực công nghệ và nhất là các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp…

Ông Trương Gia Bình, Trưởng Ban tổ chức, Chủ tịch Hội đồng Sáng lập VINASA khẳng định:“Với tinh thần phát huy nội lực, sức sáng tạo và khát vọng cháy bỏng về một Việt Nam hùng cường, các doanh nghiệp công nghệ thông tin cần chớp lấy thời cơ, gánh vác trách nhiệm tiên phong, xung kích trong tiến trình chuyển đổi số, xây dựng đất nước phồn vinh, thịnh vượng. TOP 10 doanh nghiệp CNTT phải là lực lượng nòng cốt, tiên phong gánh vác trách nhiệm to lớn này”.

Ông Cao Hoàng Anh – Phó tổng giám đốc FSI vinh dự 2 năm liên tiếp nhận giải TOP 10 DN cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam, FSI đã xuất sắc vượt qua hơn 194 đề cử về sản phẩm tại cuộc thi để đứng lên bục vinh danh tại 3 hạng mục Top 10 Doanh nghiệp Cung cấp Giải pháp Chính phủ Điện tử; Top 10 Doanh nghiệp Cung cấp Dịch vụ, Giải pháp Chuyển đổi số và Top 10 Dịch vụ BPO.

FSI đạt 3 giải thưởng lớn tại Top 10 nhờ chiến lược phát triển và chuyển đổi số toàn diện

Tại lần tham gia này,  FSI được hội đồng đánh giá cao bởi hạ tầng công nghệ mạnh mẽ, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cùng nhiều thành tựu trong việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, giải pháp công nghệ để giải quyết bài toán số hóa, chuyển đổi số thực tiễn cho doanh nghiệp. 

Giải pháp tiêu biểu được đánh giá cao trong đợt thi lần này của FSI có thể kể đến Dịch vụ BPO. Dịch vụ BPO của FSI thực hiện theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 và tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 giúp doanh nghiệp giảm tải được những nghiệp vụ tiêu tốn nhiều công sức, thời gian và tiền bạc như: quản lý tài liệu, nhập liệu, xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng, chính xác với chi phí tiết kiệm hơn nhiều lần so với cách triển khai thủ công.

FSI nhận giải Top 10 Dịch vụ BPO. Dịch vụ BPO của FSI được triển khai nhanh chóng, chính xác, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian nâng cao hiệu quả công việc

Ngoài việc cung cấp lực lượng >3000 nhân sự triển khai được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, sử dụng các trang thiết bị số hóa hiện đại cùng 4 cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu triển khai số hóa trên toàn quốc, điểm đặc biệt trong dịch vụ BPO của FSI là tích hợp các công nghệ xử lý dữ liệu hiện đại (Machine Learning, Deep Learning,…) và tạo lập dữ liệu lớn Big Data giúp rút ngắn quá trình nhập liệu, xử lý dữ liệu tự động, cho độ chính xác cao. Từ đó, xây dựng một nền tảng dữ liệu số tinh gọn nhất, cho phép DN và tổ chức khai thác dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, trong quá trình tư vấn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, tổ chức, FSI nhận ra rằng rào cản khiến doanh nghiệp khó khăn trong chuyển đổi số hiện nay chủ yếu do chi phí ứng dụng công nghệ số cao, nhân sự e ngại sử dụng do năng lực sử dụng công nghệ thấp, thiếu cơ sở hạ tầng, e ngại sợ bị rò rỉ dữ liệu thông tin, thiếu cái nhìn tổng quan về lộ trình chuyển đổi số…

Thấu hiểu sự bức thiết của việc chuyển đổi số doanh nghiệp cũng như các vấn đề doanh nghiệp gặp phải trong hành trình này, FSI nghiên cứu và triển khai “Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE” cung cấp giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp toàn diện từ nhân sự cho đến quy trình làm việc, giúp doanh nghiệp giải quyết nhiều bài toán khó trong quản trị và vận hành.

WEONE thay thế toàn bộ ứng dụng riêng lẻ để mang tới sự thuận tiện, đơn giản cho mọi hoạt động thiết yếu từ nhân sự đến quy trình, công việc

Mọi quy trình quản lý doanh nghiệp được hệ thống hoá trên một nền tảng duy nhất giúp cho việc giao tiếp và cộng tác dễ dàng hơn, đồng thời thông tin minh bạch thông suốt, giúp nhà quản lý phát hiện nhanh các điểm nóng trong quá trình vận hành để có phương án xử lý phù hợp.

Đồng thời, với tính năng thiết lập và giám sát mục tiêu thông minh, báo cáo tự động, cảnh báo nhắc việc 24/7 giúp nhân sự luôn đầy đủ thông tin để ra quyết định và không sợ trôi việc, quên mục tiêu.

Với giao diện thân thiện, đơn giản trong thao tác sử dụng của WEONE giúp doanh nghiệp không cần tốn quá nhiều thời gian để thích nghi và làm quen với công nghệ mới. Bên cạnh đó hệ thống có khả năng tích hợp và mở rộng theo nhu cầu thực tế của khách hàng, giúp doanh nghiệp luôn thích ứng với nhu cầu chuyển đổi số trong tương lai.

Ông Cao Hoàng Anh – Phó tổng giám đốc chia sẻ tại lễ trao giải

Chia sẻ tại lễ nhận giải, ông Cao Hoàng Anh – Phó tổng giám đốc cho biết: “Các sản phẩm và dịch vụ của FSI luôn hướng tới mục tiêu giải quyết các nhu cầu chuyển đổi số của mỗi tổ chức, doanh nghiệp với hiệu quả cao nhất và chi phí tối ưu nhất. Bước ra từ cuộc thi, FSI sẽ tiếp tục giữ vững mục tiêu, sứ mệnh, không ngừng cố gắng đem tới những dịch vụ và sản phẩm chất lượng hơn để không phụ sự kỳ vọng của các chuyên gia cũng như niềm tin của khách hàng.”

Công ty CP Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI 

FSI – Top 10 Doanh nghiệp Cung cấp Giải pháp Chính phủ Điện tử; Top 10 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp Chuyển đổi số và Top 10 Dịch vụ BPO

Website: www.fsivietnam.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/fsivietnam.com.vn 

Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Bài viết mới nhất

Đăng ký nhận tin

Để lại thông tin để nhận được nhiều thông tin thị trường mới nhất

Theo dõi Facebook

Tham gia cộng đồng

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

Đăng ký nhận thông tin từ WEONE

Đăng ký demo

Tư vấn trực tiếp

0904 805 255