FSI tham dự Lễ công bố “Chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp Chuyển đổi số giai đoạn 2021 – 2025”

5/5 – (3 bình chọn)

Ngày 3/12/2020, tại khách sạn Melia Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI vinh dự được mời tham gia Lễ công bố “Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025” do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch Đầu tư – Ông Nguyễn Chí Dũng phát biểu khai mạc Lễ công bố Chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp Chuyển đổi số giai đoạn 2021 – 2025

Các xu hướng phát triển về công nghệ ngày càng mang tính đột phá và đang thay đổi cuộc sống con người. Các mô hình kinh doanh truyền thống sẽ dần bị thay thế bởi các công nghệ mới đem lại hiệu quả cao hơn. Các yếu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp cũng đang dịch chuyển dựa trên công nghệ và đổi mới sáng tạo. Trong bối cảnh đó, chuyển đổi số trong doanh nghiệp là xu hướng tất yếu để doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng tốc và bứt phá trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao nhận thức, tầm nhìn, chiến lược về chuyển đổi số; Số hóa hoạt động kinh doanh, quy trình quản trị, quy trình sản xuất, quy trình công nghệ, các nghiệp vụ quản lý…; Chuyển đổi số toàn diện để tạo ra sản phẩm, dịch vụ, mô hình mới cho doanh nghiệp, ngày 3/12/2020 Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức lễ công bố “Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025”  với sự tham gia của đông đảo quan khách lãnh đạo nhà nước và đại diện các doanh nghiệp.

Buổi lễ có sự góp mặt của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và Giám đốc USAID Việt Nam, bà Ann Marie Yasti Shock đồng chủ trì lễ công bố với sự tham gia của hơn 300 đại biểu của các bộ, ngành, cơ quan trung ương, các tổ chức quốc tế, hiệp hội, doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ chương trình, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA), Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) và các đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ số: FSI, Facebook, MISA, CMC, Bizfly (VCCorp) đã tham gia thực hiện nghi thức khởi động chương trình cùng lời cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp. Chương trình mở ra một mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững với các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ông Cao Hoàng Anh, Phó TGĐ FSI (thứ 2 từ trái vào) cùng các đơn vị Misa, CMC, Facebook cam kết đồng hành cung cấp các giải pháp công nghệ số trong Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số giai đoạn 2021 – 2025

Các sản phẩm FSI thu hút đông đảo khách mời tại sự kiện

Với kinh nghiệm 13 năm trong việc cung cấp các giải pháp số hóa, chuyển đổi số, ông Cao Hoàng Anh đã trình bày trước các đại biểu lãnh đạo cấp cao về kinh nghiệm và các giải pháp chuyển đổi số của FSI tại gian hàng demo. Theo đánh giá của các chuyên gia, bộ công cụ chuyển đổi số của FSI đã giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp. Các giải pháp chuyển đổi số của FSI cũng được nhiều Bộ ngành, Hiệp hội công nghệ thông tin  khuyến cáo sử dụng.

Ông Cao Hoàng Anh, Phó TGĐ FSI giới thiệu các sản phẩm công nghệ 4.0 xuất sắc đến Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư 

Các giải pháp của FSI được giới thiệu tại sự kiện gồm có: Công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin IONE – công nghệ về xử lý hình ảnh, ký tự, ngôn ngữ tự nhiên của người Việt với ưu điểm nổi bật về khả năng dạng tiếng Việt chính xác đến 98% tích hợp trong phần mềm số hóa D-IONE; DocEye – hệ thống quản trị tài liệu thông minh, tích hợp hệ thống bóc tách thông tin tự động IONE, cho phép người dùng quản trị tài liệu hiệu quả, tiết kiệm chi phí quản lý tài liệu, truy xuất – tìm kiếm – chia sẻ thông tin dễ dàng và góp phần nâng cao hiệu quả công việc; giải pháp số hóa tài liệu giúp tạo lập cơ sở dữ liệu – Big Data. 

Bên cạnh đó, hệ thống điều hành và quản trị doanh nghiệp tổng thể WEONE giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số hoàn toàn các hoạt động quản trị của doanh nghiệp từ nhân sự, khách hàng, công việc, kinh doanh, truyền thông. WEONE dựa trên các dữ liệu số đầu vào sẽ giúp các đơn vị vận hành tự động, cung cấp một giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp từ xa toàn diện, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, cắt giảm 30% chi phí vận hành, được kiểm soát theo thời gian thực và công việc được quản lý chủ động 24/7. 

Trong khuôn khổ sự kiện, FSI mang đến hệ sinh thái giải pháp công nghệ 4.0 xuất sắc giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khách tham dự

Bằng việc tạo hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ số giải quyết vấn đề dữ liệu, quản trị doanh nghiệp một cách nhanh, chính xác và tiết kiệm chi phí nhất, FSI đã và đang nỗ lực thực hiện cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số 4.0, tạo năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt cũng như nền kinh tế quốc gia trong thời kỳ hội nhập sâu rộng. “FSI cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời kỳ khó khăn” – Đó là lời khẳng định của Ông Cao Hoàng Anh – Phó tổng giám đốc FSI, mở ra một mối quan hệ hợp tác, phát triển bền chặt giữa FSI và các đơn vị, doanh nghiệp. Tin chắc rằng, sản phẩm, dịch vụ của FSI sẽ ngày tiến gần khách hàng hơn nữa, từ đó viết tiếp hành trình phụng sự xã hội của FSI.

Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Bài viết mới nhất

Đăng ký nhận tin

Để lại thông tin để nhận được nhiều thông tin thị trường mới nhất

Theo dõi Facebook

Tham gia cộng đồng

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

Đăng ký nhận thông tin từ WEONE

Đăng ký demo

Tư vấn trực tiếp

0904 805 255