FSI đạt giải Doanh nghiệp Chuyển đổi số xuất sắc 2020

5/5 – (2 bình chọn)

VTV.vn – FSI vinh dự là 1 trong 17 doanh nghiệp công nghệ uy tín đạt giải Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc 2020 do Hội truyền thông số trao tặng.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam được tổ chức bởi Hội Truyền thông số Việt Nam, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân có những thành tựu, đóng góp giá trị cho sự phát triển của công nghệ số, góp phần quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số, phát triển kinh tế số quốc gia.

Các tiêu chí đánh giá giải thưởng vô cùng khắt khe, dựa trên tính năng, hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ, giải pháp, công nghệ, bảo mật và chất lượng sản phẩm; sự nổi trội của sản phẩm so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường; sản phẩm, dịch vụ mới, có tiềm năng ứng dụng; lực lượng nhân sự, mức đầu tư cho ICT; quy trình quản lý, điều hành, sản xuất, kinh doanh; đánh giá hiệu quả của quá trình chuyển đổi bằng doanh thu, thị phần; năng lực uy tín của đơn vị, chủ doanh nghiệp…

Các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu được vinh danh tại Vietnam Digital Awards (VDA) năm 2020

Là một giải thưởng uy tín trong ngành công nghệ, ngay từ khi phát động từ tháng 3/2020, Ban tổ chức đã nhận được 245 hồ sơ dự thi ở bốn hạng mục như: Sản phẩm dịch vụ, giải pháp công nghệ số; Doanh nghiệp chuyển đổi số; Chuyển đổi số cơ quan nhà nước; và hạng mục về thu hẹp khoảng cách số.. Sau khi trải qua các vòng Sơ khảo, Chung khảo, Thẩm định thực tế nghiêm ngặt, chỉ có 58 đơn vị xuất sắc đạt giải. Trong đó, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 17 đơn vị đạt giải Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc.

Với uy tín và năng lực trên thị trường, cộng thêm các yếu tố: hiệu năng, công nghệ, khả năng ứng dụng và hiệu quả của sản phẩm/giải pháp mang lại cho khách hàng và số lượng khách hàng thực tế đã sử dụng, FSI đã xuất sắc được vinh danh là Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc tại buổi Lễ cùng các đơn vị đơn vị uy tín như VNPT, Hanel, EVN, BIDV…

Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực của FSI trong việc ứng dụng mạnh mẽ, đồng bộ các hệ thống công nghệ thông tin, phục vụ hiệu quả công tác quản lý, cũng như trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty. Nhờ đó, mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng và góp phần xây dựng nền kinh tế số.

Một số sản phẩm tiêu biểu của FSI đã được ứng dụng và phát huy hiệu quả trong sản xuất kinh doanh như: Hệ thống quản lý và điều hành doanh nghiệp (L-IONE), Phần mềm quản lý tài liệu (DocEye), Phần mềm số hóa (D-IONE), Công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin (IONE).

Từ ngày 1/7/2021 Phần mềm chuyển đổi số L-IONE chính thức đổi tên thành “Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE” với nhiều cải tiến mới, tối ưu hơn với người sử dụng và đánh dấu một bước phát triển mới cho sản phẩm.

Nguồn: https://vtv.vn/cong-nghe/fsi-dat-giai-doanh-nghiep-chuyen-doi-so-xuat-sac-2020-20201018213846856.htm

Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Bài viết mới nhất

Đăng ký nhận tin

Để lại thông tin để nhận được nhiều thông tin thị trường mới nhất

Theo dõi Facebook

Tham gia cộng đồng

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

Đăng ký nhận thông tin từ WEONE

Đăng ký demo

Tư vấn trực tiếp

0904 805 255