Công ty Đông Nam Á ứng dụng hiệu quả WEONE trong quản lý và điều hành doanh nghiệp

Trăn trở trong việc quản lý và điều hành doanh nghiệp toàn diện Công ty Cổ phần Tư vấn và Giải pháp Công nghệ Đông Nam Á đã tìm đến hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE. Dưới đây là những chia sẻ của ông Nguyễn Hữu Cường (đại diện công ty) về WEONE.

Đông Nam Á – Công ty tư vấn và phân phối sản phẩm công nghệ chất lượng

Là công ty phân phối sản phẩm công nghệ chuyên nghiệp với 7 năm kinh nghiệm, Đông Nam Á luôn hướng đến xây dựng hình ảnh công ty thân thiện, cởi mở, chuyên nghiệp. Với sứ mệnh: Đồng hành cùng sự thành công của khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, hiệu quả. 

Để ngày càng hội nhập với sự phát triển của thời đại, đón nhận thêm nhiều cơ hội mới, Công ty Đông Nam Á vẫn luôn chú trọng việc đầu tư công nghệ, từng bước thực hiện chuyển đổi số. Từ đó làm bước đệm để phát triển công ty cũng như tăng sức cạnh tranh trên thị trường. 

Mặc dù đã sớm hiểu được vai trò ứng dụng công nghệ trong quản trị doanh nghiệp, Đông Nam Á vẫn phải đối mặt với 3 bài toán lớn: Quản lý công việc, ký kết hồ sơ, hợp đồng và giấy tờ; quản lý tài liệu.

“Trước đây, chúng tôi chưa dùng công cụ quản lý, cũng không có một quy trình làm việc rõ ràng, chỉ tương tác và nhắc nhở trực tiếp. Tôi phải tự ghi nhớ mình đã giao việc gì cho ai. Hằng ngày tôi phải đến công ty để ký kết giấy tờ, tham dự những buổi họp báo cáo công việc hàng tuần. Mỗi ngày tôi phải rà soát lại một lần nữa công việc này đã giao cho ai, tiến độ công việc đó đến đâu rồi. Tôi phải liên tục nhắc nhớ nhân viên đừng quên nhiệm vụ hoặc xử lý công việc quá chậm. Vậy nên cảm thấy việc quản lý thực sự rất nặng nề.

Ông Nguyễn Hữu Cường – Trưởng phòng Kinh doanh công ty Cổ phần Tư vấn và Giải pháp Công nghệ Đông Nam Á

Đồng thời việc quản lý tài liệu cũng thực sự khó khăn, có những tài liệu, báo cáo tôi cần nhưng nhân viên phải tìm kiếm, tổng hợp thông tin nửa ngày mới gửi được.” Ông Nguyễn Hữu Cường – Trưởng phòng Kinh doanh chia sẻ 

Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE giúp tôi giảm gánh nặng quản lý

Ông Nguyễn Hữu Cường – Trưởng phòng Kinh doanh Đông Nam Á chia sẻ cơ duyên biết đến hệ thống tự động doanh nghiệp WEONE: “Trong một lần tham dự, buổi hội thảo về chuyển đổi số của FSI, tôi rất ấn tượng với giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện WEONE, phần mềm đã tích hợp những công cụ quản lý thiết yếu cho các doanh nghiệp SME như công ty chúng tôi. Những công cụ như quy trình thủ tục, quản lý công việc, quản lý kho tài liệu thực sự rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp

Chính vì vậy, sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu Ban lãnh đạo công ty Đông Nam Á đã quyết định sử dụng hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE để tối ưu hoá quá trình xử lý công việc cho doanh nghiệp.

“Dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của các kỹ thuật viên FSI, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã sử dụng thành thạo. WEONE dùng rất hay và tiện, giúp tăng hiệu suất công việc. Đặc biệt, cấp quản lý như tôi có thể theo dõi tiến độ công việc để kịp thời hỗ trợ, đôn đốc cho kịp tiến độ; nhân viên cũng không quên việc, sót việc vì phần mềm gửi thông báo nhắc liên tục”. Ông Nguyễn Hữu Cường chia sẻ sau khi sử dụng WEONE.

Không chỉ trong quản lý công việc, WEONE còn giúp Đông Nam Á cả trong việc số hoá quy trình thủ tục hay quản lý tài liệu. Từ đó tối giản hoạt động, nâng cao hiệu quả công việc. 

“Một cái hay nữa của hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE là có tích hợp chữ ký số, nó hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc giải quyết các thủ tục, hồ sơ, yêu cầu của nhân viên mà không cần đến công ty. Ngày trước nếu có giấy tờ cần ký gấp mà tôi không có tại văn phòng thì các bạn hành chính thường phải ship nhanh qua cho tôi để ký, trong thời gian giãn cách thì việc ký kết nhanh như vậy càng thuận tiện hơn”. Ông Nguyễn Hữu Cường chia sẻ thêm

Trên bước đường cùng đi tới tương lai, Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE vinh dự được đồng hành cùng Đông Nam Á trên chặng đường phát triển. 

Các bài viết mới nhất

Đăng ký nhận thông tin từ WEONE

Đăng ký demo

Tư vấn trực tiếp

0904 805 255